Dọn dẹp điều hòa và tình yêu có 9 điểm chung July 27, 2022 July 27, 2022 admin

Toàn bộ tác vụ chắc chắn sẽ mất vài giờ, vì vậy, thật lý tưởng để thực hiện khi bạn không vội vàng và dự báo thời tiết cũng có vẻ tốt nếu thiết bị được đặt ở ngoài trời. Quy trình này yêu cầu kỹ năng vận động điện tốt và có thể hữu ích nếu có một người trợ giúp. Bạn có thể sử dụng máy sấy tóc của mình ở một cài đặt công cụ để làm nhanh quá trình. Tiếp theo, sử dụng bàn tay của bạn để chọn và loại bỏ những tổ lớn nấm mốc, bụi bẩn và cả những mảnh vụn bụi.

Các đại lý điều hòa không khí tiếp thị một công cụ được gọi là “lược vây” sẽ chải các vây này trở lại tình trạng gần như ban đầu. Mang các bộ lọc không khí vào bồn rửa hoặc thùng chứa lớn và cũng đổ nước máy lớn lên trên chúng. Nếu bộ lọc của bạn không quá bẩn, việc rửa chúng có thể đủ để loại bỏ bụi bẩn. Nếu nước chảy dường như không phù hợp với phương pháp này, hãy sử dụng miếng bọt biển hoặc miếng tẩy rửa để nhẹ nhàng nhấn mạnh chất tẩy rửa nhẹ.

Chỉ Cách Làm sạch Hệ thống Đơn vị Ac Ngoài trời

Các cuộn dây của thiết bị bay hơi thu nước từ không khí của bạn bất cứ khi nào chúng chạy. Nếu nước không thể thoát đi, bạn có thể bị nấm mốc và nấm mốc hoặc ăn mòn phát triển trong hệ thống. Nhiều bộ lọc được ghi chú bằng một mũi tên chỉ hướng cho bạn biết phương pháp nào không khí phải được truyền trực tuyến.

Để ngăn ngừa sự cố này, hãy kiểm tra cuộn dây của thiết bị bay hơi hàng năm và cũng làm sạch nó nếu cần. Bước đơn giản nhất và cũng cần thiết để làm sạch hệ thống điều hòa không khí của bạn bắt đầu với việc khử trùng hoặc thay đổi bộ lọc không khí của bạn. Để duy trì luồng không khí thích hợp, điều cần thiết là phải khử trùng hoặc thay bộ lọc không khí của bạn hai lần một năm hoặc khi chúng bị bụi, tóc hoặc bụi bẩn cản trở. Nếu bạn sử dụng thiết bị cửa sổ thường xuyên, nước trong chảo rán nhỏ giọt sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào, tuy nhiên nếu nước đọng lại trong thời gian dài, nấm mốc và nấm mốc cũng như ăn mòn có thể bắt đầu mở rộng. Đảm bảo để bộ phận cửa sổ xoay chiều khô hoàn toàn trước khi cất giữ, nếu không nấm mốc có thể phát triển xung quanh thùng xốp gây khó chịu bên trong.

Rút phích cắm hoặc tắt thiết bị A / C phân tách bên ngoài của bạn để đảm bảo rằng không có năng lượng điện nào di chuyển ngay vào thiết bị đó. Cân nhắc rằng bạn sẽ rửa các cánh tản nhiệt của máy điều hòa không khí bằng nước mát, bạn hoàn toàn không muốn nó bị dính vào. Hệ thống điện của bạn có thể được kết nối với cầu dao hoặc có thể có nguồn điện riêng – bất kể, hãy lật hoặc ngắt kết nối nguồn này để nguồn tắt hoàn toàn. Đường ống thoát nước ngưng kết nối với máy điều hòa không khí của bạn đóng một nhiệm vụ thiết yếu trong hoạt động đáng tin cậy của toàn bộ hệ thống của bạn. Khi đến hệ thống máy nén khí ngoài trời, bạn sẽ phải đánh giá môi trường xung quanh. Điều này hỗ trợ cho phép luồng không khí thích hợp đi khắp dàn nóng, điều cần thiết để thoát hơi ấm từ chất làm lạnh trong hệ thống điều hòa không khí của bạn. Vệ sinh máy lạnh

Bắt đầu với sức mạnh

Mặc dù phải mất chưa đến một giờ để làm sạch các cuộn dây, nhưng hãy xem để có mọi thiết bị tiện dụng và cũng hoàn thành việc vệ sinh trước khi nhiệt độ ấm hơn dự kiến. Khi công việc hoàn thành, hãy chuyển đổi nguồn điện trở lại ở hộp cầu dao – và cũng có thể tận hưởng khả năng làm mát được tăng cường của thiết bị mới được làm sạch của bạn. Hãy nhớ thường xuyên thay đổi bộ lọc của bạn và cũng kiểm tra sự ngăn nắp của thiết bị của bạn để giữ cho nó hoạt động hiệu quả. Đối với đa số chủ sở hữu nhà, lắp đặt một thiết bị xoay chiều là một khoản đầu tư tài chính tuyệt vời vì nó duy trì sự thoải mái trong nhà khi nhiệt độ tăng lên ở ngoài trời. Tuy nhiên, đó là một khoản đầu tư tài chính – với một thiết bị điều hòa không khí hoàn toàn mới có giá khoảng 5.000 đô la để lắp đặt.

Cách vệ sinh quạt

Đó chính xác là cách chúng tôi thực sự trở thành công ty sưởi ấm cũng như làm mát được nhiều người tin cậy ở Atlanta. Emily là một tác giả tập trung vào tiền bạc cá nhân, thực tế và nuôi dạy con cái. Bằng cách giải đáp các chủ đề đầy thách thức khác nhau, từ các sản phẩm thế chấp tại nhà đến các lựa chọn xe đẩy cho trẻ sơ sinh, cô ấy muốn cung cấp cho người đọc sự tự tin hơn nhiều trong các bước tiếp theo của họ. Ngoài Forbes, cô còn là người viết quảng cáo cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.